Worth it.

EDD: July 19,2020 DOB: July 5, 2020 via ECS Hello sa aming little angel, Seraph Jian.👼❤️

Worth it.
22 Replies

Congrats sis. Magkano dyan sa tricity? Sino ob mo dun? Kay doc jen garcia ako dati kaso lumipat na ko. Hirap kasi nung ecq hindi makalabas ng rizal

4y ago

Si doc Christopher Soriano po. Magaling na OB po si Doc, naalagaan nya talaga ako during my whole pregnancy journey hanggang makapanganak.🤗

Congrats mommy akala ko Normal delivery sasabihin ko sana Parang kahirap manganak nang naka mask Nabasa ko C's pala btw Congrats

Congratulations, mommy. I'm an emergency CS mom too. Hello, baby. Welcome to the outside world. :)

4y ago

Hi sis, h m gastos pag emrgncy cs at san kapi nanganak? Tnx

Hello po, HM po lahat ng binayaran nyo sa Tricity Medical Hosp.? Thanks 😊

4y ago

Hi po total bill po namin ay 127k less Philhealth na po

Congratulations po. Ask ko lng bket po kayo na cs?

4y ago

Augmented labor po ang nangyari, 2cm po ako nung nagpunta kami ng hospital, tinurukan na po ako ng pampahilab para tuluyan na mag labor, but unfortunately after 5 hours po na stuck na po kami sa 6cm. Masyado daw po kasing malaki si baby, 3.4 kgs po sya and at the same time coiled cord din po kaya hindi sya tuluyang bumaba sa cervix ko.

Congrats po 🙂🙂🙂

Congrats po mommy ❤️

Congratulations po💕

Congrats, momsh! 🎉

Congrats po😊😇