MY LITTLE ONE ❤️

EDD: JULY 31,2020 DOB: JULY 14,2020 TIME: 5:28 AM Worth it ang lahat ng sakit. Lalo nang marinig ko ang iyak mo anak 😍👶 Sobrang worth it lahat ❤️❤️❤️

MY LITTLE ONE ❤️
37 Replies

Congrats mommy. Same bday po Kami. Sakin Naman d na Lang sya sumabay SA bday ko. Pero nakakaramdam na din ako Ng contractions. Sana makaraos na din.

Congrats po. Nauna kapa saakin momsh.. EDD ko july 29. Normal delivery ka po? Sana makaraos na din kami.

4y ago

Anung naging sign mo momsh. Nag ka discharge ka?

Congratulations po, same tayo ng edd pero wla pang sign of Labor hehe. San'a makaraos na din

Congrats sis! Huhu buti ka pa, ako 39weeks na wala padn paramdam na lalabas na siya hehe

Buti kapa sis same parin tayo ng due date pero hanggang ngayon 3cm parin ako😭

Totoo po lahat ng hitap mo mawawala pag nakita mo na si baby. Congrats po💕

Congrats sis! ngayon yung edd ko pero no sign of labor pa din 🤧

yun lang talaga inaantay ntin iyak ki baby congrats moms

Congrats Po ask Lang Ilang weeks ka Po Nailabas si baby

4y ago

Mommy anong mga exercise na ginawa mo pa share Naman napaka Tamad ko kase mag Lakad lakad

Congrats mamshie at nakaraos ka narin! 😀😊