pakealamera biyenan at hipag

Hirap nang sitwasyon ko ngayon buntis ako maselan pagbubuntis ko hindi ako makapagtrabaho kase bawal maske pagpapacheck up pinapakealamanan ng biyenan ko sa center nalang daw ako magpacheck up ndi naman namomonitor nang center ang bata ndi nila nakikita na may deperensya ba sa anak ko lahat pinakealaman nya tapos gamit nang asawa ko ayaw nyang padala samen tapos susumbatan ako maske daw damit nang asawa ko ndi ko malaban hirap kase sila din dahilan kung bakit ako nawalan ng anak nung una kase kung ano ano sinasabe nila sakin nastress ako tapos ang masakit ndi pa sila nagbayad nang ginastos namen sa ospital parang wala akong karapatan kumilos sakin lage silang may nasasabe Kunukunsinti pa nila anak nya at kapatid na kumuha nang motor totoo lang malake pa nagagastos nya dun maske pangpacheck up yung pera pa nya binigay sakin pangkain namen nagamit ko kase inuuna motor nya magulang pa nya nagsabe na kumuha siya kaya ngayon ako nagigipit halos nagugutom ako kase nailalaan ko sa pagpapacheck up ko binibigay nya tapos ganyan may naririnig pako hirap nang ganito ndi ko naman ginusto na mabuntis ako noon eh talaga laang binuntis nya ako nanahimik ako sya may gusto tapos ndi pala nya kaya😭😭😭

2 Replies

uwi ka muna sa inyo mommy,, mas maiintindihan ka ng magulang mo kesa magulang nya..kung sasama sya sayo mas mabuti para maintindihan nya yun pano makisama...hindi side nya lang papakinggan nya

4y ago

Sa nanay ko po ako ndi po ako umalis kase ayokong makisama sa magulang nya at lahat ng kilos ko masama sa totoo lang po nanay ko pa din ako kumakaen kase ang binibigay nya sakin ndi sapat tapos pang papacheck up ko pa po ndi ko nakukuha gusto ko kase lage sya iniintindi ko lageng iniintindi nya motor nya sa totoo lang malaki pa nalalaan nya dun kesa sakin nakakasama nang loob wala na syang magandang ginagawa

Mommy... naopen mo na po ba sa asawa mo yan? Baka po mas mabuti kung bubukod na muna kayo para po makaiwas ka sa stress. Hindi po maganda sa buntis mastress.

4y ago

Opo kahit anung paliwanag ko balewala lang sa kanya kaya ndi ako umaalis sa mga nanay ko kase sila nalang umiintindi sakin