Hayyyyyysss

Hirap mgalaga pla pg magisa k lng maiiyak nlng tlga ako. Ni ligo o kain npakahrap gawn. Kse kkababa mo plng s baby mo mggcng agd. Nakakasuko na 😭😭😭😭 lord bigyn nyo ng lakas pra s pgaalaga ng anak ko 😭😭😭 im so tired 😭😭😭

6 Replies

I feel you sis. Madalas dn ako mag isa mag alaga kay baby lalo na pag wala si hubby. Grabe nakakaiyak nga tlaga ni hndi ka makaihi. Tiis lng sis, tama yan pray kayo na bigyan kayo ng lakas.

Related Articles