Postpartum depression

Ang hirap magkapost partum depression kpg wla kang support system. At kpg ang tingin nila sa kalagayan m ay isang joke o pag-iinarte lang. Maiiyak k n lng tlga s sulok mg-isa.. ksi mgisa k lng tlga eh.. wla k mhingahan.. gsto ko n umuwi s amin. Nattrigger anxiety ko dto s side ng husband ko. #firstbaby #1stimemom

2 Replies

Ako personally, mas gusto kong kasama Nanay ko kesa sa Asawa o sa side ng Asawa ko. Kasi na sstress lang din ako. Wala pang toxic at mag jajudge hahahahahahaha

I feel you, mommy!! Hugs 🥺