PUYAT

Hirap din ba kayo matulog? Yung kahit pilitin mo na mag sleep ng 10 nag eend up ng past 12 kana makakatulog. And hindi din sya healthy right?

10 Replies

Ganyan ako first trimester mommy pero di ko p yun alam na buntis pala ako panay tulig ako pag umaga pero nag iba nung nasa second trimester napo ako kasi di ako makatulog ng umaga kaya mga around 9-10 ng gabi inaantok na ako pagkatapos uminom ng milk, na adjust ko agad body clock ko mommy pero meron talagang ganyan buntis di makatulog ng maaga pag gabi.

yes madalas ganyan pag preggy ka lagi kapa tayo dhil lagi ka naiihi after nun nwawala ung tulog mo...mhirap tlga mkatulog kht pilitin mo ayaw...bsta gwin mo nlang kumain ka ng masusustansya food nd take mo mga meds mo para d mkasama sa baby mo...kng my pagkakataon na mkatulog ka itulog mo lang

Ganyan daw po ang pregnant. May sleep alterations but try niyo na wag mag nap during day time para makatulog sa gabi. Ganun po ginagawa ko.

Ganyan din ako. Pero kht sa daytime hnd rin ako antukin. Mas ok ata ung hnd palagi matulog ng tnghali para hnd tumaas bp

ako simula ng nag 7mos ako antukin ako bigla.. noon nung 3 to 6 mos jusko hirap talaga matulog umaabot ng madaling araw

Same here 🙁 di sya healthy pero wala kong magagawa di ako nakakatulog ng maaga eh khit anobg gawin ko 😑

Ako 1am na dinadalaw ng antuk.. Hirap dn ako matulog nasa 7months na tyan ko..

Same here. Nakaka-nap naman minsan. Kaso sobrang inet minsan ndi nakakatulog

Same sis. Normal naman daw pero bawi ka sa umaga or hapon.

Same here momsh. 2am na ako nakakatulog.