can't sleep

Kahit anong gawin ko di talaga ako makakatulog ng maaga. Bakit kaya ganun? Kayo din ba mamsh? Gusto ko ng matulog pero ayaw talaga ? lagi nalang ako puyat ? natatakot na ako kung anong mangyari samin ni baby.

1 Reply

Wala naman mangyayari kay baby mo if puyat ka. Ikaw lng mommy napupuyat at ang effect ng pagpupuyat sayo is baka lalo ka maging anemic at irritable sa day time

5y ago

Ayun iwas iwasan mo na munang mag cp bago matulog. Makinig ka nlng ng classical music tas nag imagine ka ng napaka comfortable sa pakiramdam try to relax ur mind ლ(╹◡╹ლ)