Sleep

My baby is 2 months and 10 days. The past 2 days nag-iba sleep routine niya. Sa gabi hanggang madaling araw ang sleep niya laging 15-30mins tapos iyak ng iyak kahit super sleepy na ng eyes niya. Sa tanghali siya tulog ng matagal. What to do? hirap siya sleep sa gabi and madaling araw, grabe din puyat namin magasawa. ?

1 Reply

Dapat magbuild kau ng routine, like sa umaga super maliwanag dapat, open ur curtains, hayaan nyo lng na normal na maingay or pwede kayo magsounds ng happy music tapos mag play time kayo maginteract and kausapin si baby, then sa hapon pwde sya paliguan, massage tapos pg mttlog na dim na ung lights, may super comfy na sounds or music then wag na dpt nilalaro si baby after eating, burp tpos sleep na dapat

4y ago

Kung kaya lang naman na hindi siya mapatulog sa hapon ako personally yun ung gingawa ko if that is not applicable sa inyo hindi naman ninyo required gawin o ipilit na hindi siya patulugin. 😉 iba2 kasi yung mga baby. What may be applicable to me may not be applicable sa iba. This is just based on my experience. 2 mos and 6 days plang yung akin.