can't sleep

Turning 5mos palang ako pero hirap na hirap na ako humanap ng pwesto matulog :( Un anong oras plang antok kana pero dika makatulog kasi di mo alam kung anong pwestong gagawin mo

1 Reply

Sleep on the side ang advised sa mga preggy. More on sa left side. Try using more pillows din mommy.

5y ago

Haha ako smula nlaman kong preggy ganito, pero nung 4mos nako ngstart na tlagang sobrang hirap n dko na alam ippwesto ko haha