ANY SUGGESTION PARA DUMAMI MILK KO?

Hindi po kasi ako nag breastfeed nong lumabas si baby ko kasi iniisip ko need ko na talaga mag work. Now, na ospital si baby kasi nagtatae. Gusto ko na lang sya i-BF for her safety pero yong produce ng milk ko sobrang hina ni hindi naabot ng 1, hindi pa naman sya tuloyan na natuyo may konting milk parin pag nag pump ako but not enough. Uminom na ako ng NATALAC and Mama Love na cereal ganon parin. Any suggestion po? Desperada na talaha ako magka milk.

1 Reply

Sabe mommy wag daw pastress kase nakakawala daw ng milk yun. More water and kain ka ng masasabaw lagi. If may makakapagmassage nakakatulong din daw po yung lactation massage. Tsaka unli latch lang po. Mas okay un kesa magpump. Sana magkamilk ka pa para kay baby.

4y ago

Sobrang stress ko din po kasi talaga, baka kaya ayaw lumabas ng milk ko. :( SALAMAT PO.