Milk For 1yr Old

Yehey turning 1 na si baby at nag babasa pa din ako dito.. Any suggestion for milk.. S26 kasi sya ngayon mejo alam nyo na kaya pag ka 1 nya tipid tipid n kumakaen naman n sya hahaha ano kaya magandang milk Nido? Lactum? Bearbrand?

2 Replies

Lactum po. Mas maganda ang nagiging timbang ng bata. at kahit di masyado kumakain ng solid foods maganda prin katawan.

pinsan ko po gamit ang Nido para sa kids niya po 😊ok naman pamangkin ko healthy and happy baby 😊