Feeling pregnant

Ask lang po Hindi po ako dinatnan ng 2 months Pero nag pt po ako ng January 9 negative po lumabas ano pong meaning Kung bakit di ako dinatnan ng 2 months hanggang ngayon po ay Hindi parin ako dinadatnan

2 Replies

ako nga po dati every 4months bago magkaron. punta k po OB makakatulong sila sayo.pero for sure sa suggest sau na mag pills para maregulate ung mens mo.Ako kasi dati hinayaan ko lng bumalik naman sa normal. Ayoko magpills kasi bka in the future na gusto ko na magkaanak e magkaprob ako kaya di ko sinunod.Now im happily 3 months pregnant now.

5y ago

Piece of Advice lang po. NEVER SELF MEDICATE. Better ask a Doctor for your health concerns. Kasi iba iba po tayo, Di ibig sabihin effective sa iba. Effective na din sayo. And maybe your Doctor will also ask you to do several work-ups for better diagnosis.

metrorraghia...irregular interval of menstruation. Dahil yan sa hormonal imbalance. may mga ganyang type na mga babae. yung iba almost 1 year walang mens.