Feeling pregnant

Ask ko Lang Paano Kung Hindi dinatnan Ang babae ng 2 months kase di ako dinatnan ng dalawang buwan nag pt ako nung Sept pero negative po lumabas tapos nag pt ako ng decem 5 negative parin PO pero Tung January hnd pa ko nagpt Wala Naman PO ako nararamdaman na sign na butis please PO help

6 Replies

pacheck up nlang sis , baka irregularity lang sa mentruation yan . wala ka nman bang nraramdaman like nhihilo,nsusuka gamun?

5y ago

Lagi lang po akong naiihi lalo na pag Gabi minsan po mapili ako sa pagkain tingin ko nga po lumapaki jan ko

Pacheck ka po sis para malaman mo po bakit delay ka po kasi baka po may problem sa cycle ng menstration mo po...

Pa check up nalang po muna para sure may mga factors din kasi kapag delayed baka hormonal imbalance.

Magpacheck up po kayo sa OB.

Ganyan din sakin ehh

pacheck na sa OB 😊