Nalilito po ako

2 months na po akong delayed. Tapos nag pt po ako kanina. Negative yung lumabas. Buntis po kaya ako?

Nalilito po ako
16 Replies

Ma'am ganyan din po ako last year, as in lumaki yung tummy ko tas di ako agad nag isip na baka preggy ako kasi may PCOS po ako.. by august nag pt ako, may faint line pero very visible po kaya nag pacheck up ako pero walang laman po... kaya pacheck up ka na din po

ma'am ganyan po yong case ko last november nung nagpt po ako negative din. nagpaultrasound po ako wala din makita.. Magpaultrasound ka po then hingi ka ng advice sa OB❤.

magpaultrasound ka po kasi might be PCOS po. ganyan ako last 2018, 2 months wala negative PT upon ultrasound nakita may PCOS. Lapit ka sa OB po

1y ago

binasa ko lahat . meron pagkakatugma sken pero pinagtataka ko bakit negative pa den 2months delayed na . kaya mahirap pa den umasa sa mga article kase nd sure kung un na ba talaga o nd pa

pacheck ka na sa OB para sure. di lang kasi pregnancy reason 'bat di ka dinadatnan.

Madam mag pa check up kana lang. Para sure ka diyan.

magpatranvaginal ultrasound po kayo at malalaman nyo po Ang sagot

hndi. negats ang PT mo e. baka my Pcos ka kya delayed period ka

pa check up ka po bka may underlying health condition ka po

magpa check up ka Baka po pcos ka po

Related Articles