37 weeks, watery discharge ER na ba? Di ko sure kung discharge or amniotic fluid.

Hindi naman tuloy tuloy na tubig pag labas pero masyado Marami para maging discharge. Transparent watery discharge na may konting yellow spot. Derecho na ba ko ER? Update: Pumunta pa din ako ER para sure. Lucky discharge lang and upon checking sa IE, speculum exam and ultrasound wala naman ng leak na amniotic fluid.

2 Replies

malakas po or mejo marami ang water na nalabas maaring amniotic fluid na po yun. yubg pregnancy discharge konte lang nalabas

Kamusta po mi?