DONT JUDGE ME PO normal lang po ang buntis na..sorry to say this yong namamanyak ba?😅

hindi naman po ako ganto nong hindi ako buntis kaso ngayon ako pa nag yayaya sa partner ko😅 kaso itong partner ko ayaw kasi baka mapahamak daw si baby.. mainit po lage ulo ko pag ayaw niya😅

15 Replies

nakupo danas ko yan sa pang apat ko , jusme d ko dn alam ano nangyayari sakin nung time na un bakit sobrang active ko nun sa sex to the point na ako tlga nag aaya na gusto😅, ung tatlo ko d tlga ako ganun , wala nga ko gana pagbuntis ako ewan ko ba sa pangapat lang tlga na para ako sinapian😅😅,,, tapos pag ayaw nia umiiyak tlga ako , tapos hanggang sa manganganak nalang tlga ako gusto ko at kahit malaki na tyan ko🤧, ewan ko ba sobrang abnoy ko tlga that time pero nung nanganak ako , halos ayaw ko na tlga magpagalaw saknya till now , swerte na makaisa sa isang bwan 😅

ay ayaw din n hubby pag bigyan ako.kahit inaakit ko cya🤣🤣sbi kc n ob ko pwd naman namin subukan pag dinugo itigil dw namin.kaso takot c hubby talaga🤣kahit fell ko gusto rin nya.bka raw mapahamak c bb.saka naraw pag nanganak ako.araw arawin dw nya ako🤣

normal daw po yan as per may OB. kami pinayagan mag DO hanggang 5mos or hanggang walang bleeding at comfortable pa rin ako. pero ngayon sobrang dalang na namin gawin kase natatakot na din partner ko. 21wks preggy napo kami 😅

nako mamshie naranasan ko to nung 1st baby ko halos ako pa mang aakit sa partner ko hahaha pero ngayong 2nd ko wala ako gana, hindi ko sya hinahanap hanap unlike dun sa 1st baby ko parang gusto ko lagi.

normal lang daw Po Yan. pero Sabi Po Ng midwife Dito sa Amin. mga 7 o 8 months daw Po pwede. Kasi Po pag nasa 1st trimester baka daw Po makunan ka. Lalo na pag mababa matris mo.

ganyan din po ako sa 3rd baby ko, npaka-active ko sa sex! Umiinit ang ulo ko kapag ayaw ako pgbigyan ng partner ko😂 Hanggang sa napagod ako kaya tinigil ko na🤣

ngayon po sa akin mataas ang libido ko na napapanaginipan ko pa...hahaha pero ayaw ko magpa do natatakot kasi ako 1st baby palang po kasi namin kaya sobrang ingat ko po

part po ng pregnancy tataas ang libido po sa katawan safe naman po may mga advisable positions din po nirerecommend dito basahin mo nlng po then explain nlng kay hubby

ganyang din hubby ko. natatakot daw Siya baka mapano si baby. pero napagbigyan Naman Niya ko hesitant lang at first. kailangan pa pilitin

ah yes tumatass talaga level ng sex drive ng buntis pero sabi ng OB mas okay na wala munang ganon mahirap na daw kasi