Baby's Name

My partner wanta to name our baby girl "Amansanti" for me kasi parang panglalaki naman yong name, kaso di ko masabi sa kanya na ayaw ko kasi sinabihan ko siya na siya na bahala mag pangngalan sa baby namin. Ano po gagawin ko??

2 Replies

Puwede siya I guess for boy or girl. Aman is a name for boy and Shanti (santi) for girl. Both means peace. 😊 P.S. My husband is an Indian Hindu in case you’re wondering. 😅 Anyway, about your concern. Puwede mo naman i-open up yan sa kanya nicely na if meron pa siyang ibang ma susuggest na names for your baby kasi hindi mo masyado gusto yung Amansanti. Just be honest, I’m sure he’ll understand you. 😊

4y ago

Hmmm, salamat po. Try ko nalang sya kausapin or hayaan ko nalang baka kasi magtampo.

Di ba kayo close ng husband mo? Kami naman open kami pag ayaw namin name na binibigay ng isa..

4y ago

Close naman po baka lang kasi magtampo kasi po sabi ko sa kanya siya na bahala sa name. 😅