DONT JUDGE ME PO normal lang po ang buntis na..sorry to say this yong namamanyak ba?😅

hindi naman po ako ganto nong hindi ako buntis kaso ngayon ako pa nag yayaya sa partner ko😅 kaso itong partner ko ayaw kasi baka mapahamak daw si baby.. mainit po lage ulo ko pag ayaw niya😅

15 Replies

part po ng pregnancy tataas ang libido po sa katawan safe naman po may mga advisable positions din po nirerecommend dito basahin mo nlng po then explain nlng kay hubby