DONT JUDGE ME PO normal lang po ang buntis na..sorry to say this yong namamanyak ba?😅

hindi naman po ako ganto nong hindi ako buntis kaso ngayon ako pa nag yayaya sa partner ko😅 kaso itong partner ko ayaw kasi baka mapahamak daw si baby.. mainit po lage ulo ko pag ayaw niya😅

15 Replies

ay ayaw din n hubby pag bigyan ako.kahit inaakit ko cya🤣🤣sbi kc n ob ko pwd naman namin subukan pag dinugo itigil dw namin.kaso takot c hubby talaga🤣kahit fell ko gusto rin nya.bka raw mapahamak c bb.saka naraw pag nanganak ako.araw arawin dw nya ako🤣