DONT JUDGE ME PO normal lang po ang buntis na..sorry to say this yong namamanyak ba?😅

hindi naman po ako ganto nong hindi ako buntis kaso ngayon ako pa nag yayaya sa partner ko😅 kaso itong partner ko ayaw kasi baka mapahamak daw si baby.. mainit po lage ulo ko pag ayaw niya😅

15 Replies

ganyan din po ako sa 3rd baby ko, npaka-active ko sa sex! Umiinit ang ulo ko kapag ayaw ako pgbigyan ng partner ko😂 Hanggang sa napagod ako kaya tinigil ko na🤣