Back Pain

Hindi na po tolerable yung sakit ng likod ko huhu maski nasa work ako, sumasakit talaga. Maski nakahiga na ako sa bahay, masakit parin. Naiiyak na ako kasi nauudlot yung tulog ko sa sakit. Any remedies po na alam nyo para ma-ease man lang yung pain? ????

7 Replies

Ilang wks ka na mumsh? Working mumsh here too. Nung nag 27wks ako sumasakit likod ko e. Ginagawa ko naglalagay ako pillow sa likod ng upuan ko or kinakalang ko sa tummy ko HAHAHAHAHA upo upo lang kase ako sa work ko e. Hayun, nawala naman. And thrice or twice ako nagpapahid na ng oil - dati kase once lang e, before maligo sa madaling araw. Ayuuun! Wala nawawala naman.