Cs Mommiessss

Hello po, sino po na cs dito? Normal lang po ba na sobrang sakit ng taas na likod? Maski nakahiga masakit talaga. Ok lang ba tumagilid ng higa? Ano ba dapat gawin para mawala po yung sakit? Salamaat.

1 Reply

sa 2 CS ko, naka experience lang ako ng sakit ng likod due to not proper breastfeeding posture. nakakuba ang likod ko. kaya i took calciumade and did proper breastfeeding posture. nawala naman. im not sure ung sa taas na likod.