?

Hindi mo ba matatawag n asawa hanggat d pa kasal at may anak na?

136 Replies

Sa batas, yes. Pero kung nagsasama naman kayo ng maayos kasama ang inyong mga anak, yes na yes pwede naman matawag na mag aswa

lip pag di kasal... pero ano pake ko 😂😂 maski di pa kmi kasal at may baby kmi, asawa ko pa rin sya 😊💓💑

Live in partner po.. Pero kami mag asawa turingan namin at pag nagpapakilala kami sa mga kaibigan o kamag anak "Asawa"

For me hindi pwede kasi para sakin ang asawa ay para lang sa legal na kasal. Kaya prefer ko ang partner ang tawag

Partner po. Kapag po at least 7 years na live in, kinikilala na po ng batas na mag asawa kayo kht walang kasal.

Sya tingin nya na sakin asawa😁 pero syempre sa.mata ng diyos atsabatas di parin kayo mag asawa gat dpa kasal

Sa batas, kasal lang ang mag asawa. Pero sa mga tao kapag nagsasama na, mag asawa na yon or live in partner.

matatawag ka na asawa but with limited rights. depende din yan kung ano ang mindset ng partner mo about it.

Ang mag asawa kase ay binuklod ng kasal.hnd mo sya mttawag totally asawa,Ama ng iyong anak Oo.

Sabi sa amin nung marriage counseling di mo talaga matatawag na asawa in a legal way kung di kayo kasal