?

Hindi mo ba matatawag n asawa hanggat d pa kasal at may anak na?

136 Replies

Sa mata ng mga taong mapanghusga d mo pa sya asawa kc dapt Kau makasal para tawaging legal na mag asawa

5y ago

Hindi pa naman niya talaga asawa kasi hindi pa kasal... Hindi sa hinuhusgahan dahil yun ang totoo... LIP or kinakasama ang tawag dun...

c hubby nmn MAs bet nA sBhin SA ibng tao na ASAWA nya Ko kHit hndi kmi kasal ☺️☺️☺️

Kahit may anak na kayo pero hindi kasal hindi talaga matatawag na asawa.😊

Practically, speaking yes. Pwede nmn din tawagan nyo lang pero hindi naman legal sis. 😅

Boyfriend padin po. Pero pag pinapakilala niya ako/or siya sa iba, asawa po sinasabi niya.

Sadly ndi. Yan ang sitwasyon ko ngayon, kaya hrap ko syang tawaging asawa pag sa ibang tao. 😔

5y ago

Naranasan ko yan pero boti na lang kasal na kami...

Shempre for legalidad kailangan my kasal para tawagin ka o mo syang asawa ka o nya

"Common law partner" siguro kung tinuturing nyo namang asawa ang isat isa. 😉

pwede naman? kasi kami ng lip ko ganun kami e pero kung sa mata ni God hindi.

asawa means husband or wife.. means a married person to a particular person.