Ano Gagawin Kung Mamas Boy Ang Asawa Mo Cheater Pa?

Ano Gagawin Nyo Kung Mamas Boy Ang Asawa Nyo? Iiwanan Nyo Ba? Kahit Kasal Ka? Kahit dalawa na anak mo? Isang 5yrs old at ngayon preggy ka...

1 Reply

Kung hindi ka na happy sa relationship why stay? Kung mas marami yung sakit kesa sa happy memories why stay? Ikaw lang makakasagot nian sis. Kung ako kasi nasa katayuan mo I will choose to leave, alam ko isusupport naman ako ng family ko, they would rather see me single but happy kesa naman married nga pero puro pasakit naman dala ng mister ko. Its really up to you.