PARA SA ANON NA NAGCOCOMMENT NG HATE SA MGA POSTS

Hinay lang po ateng baka mahighblood ka, may ibang tanong talaga nakakainis kasi kahit obvious tinatanong pa rin pero kahit anon ka nagrereflect padin pangalan mo sa notifications ng account user pinag-commentan mo. Wag niyo nalang po patulan kung wala kayong masabi na maganda. Don't spread hate, just love lang po. 🤗 Nag anon din ako baka pati ako awayin mo hihi

9 Replies

Ahahaha parang ito ata ung nag comment dun sa isang question kung buntis daw ba sya pangatlong PT na raw nya and dalawang lines daw talaga 😁

Hindi pa siguro updated sa akin! 😂 Hindi ko pa nakikita ang name ng nagcomment using anonymous! 🤔

Very true. Kahit naka anonymous ka makikita paren yung name mo ng pinag commentan mo.

Yes, kita na ang name at picture ngayon kahit naka anonymous pag nag comment.

I agree. Kaya nga nakakainis yung mga magcocomment ng mga bad vibes eh.

I agree. Kung hndi gusto ang tanong better skip na lang.

anonymous test. charrrr. hahaha may paganito haha

Omg.. Sana iwasan na natin maging bitter 😊

Ang dami ko nabasang hate ngayon. Nakuu