HEY EXCITED MUM

KALA KO BA EX ? HAHAHAHA TAPOS LIP NAMAN PALA ? HIRAP NG WALANG WORK GURL ? KUNG ANU ANO NAIIMAGINE. GRABE IMAGINATION MO NA 400 K SWELDO DADDY MO? HAHAHAHAHA AMBOT!! Nakalimutan mo mag Anon Ayan tuloy bisto ka HAHAHAHA

HEY EXCITED MUM
2 Replies

Sa sobrang gigil magreply nakalimutan mag anonymous. 😂 Bakit yung mga "mayayaman" dito sa TAP, sila pa yung naka Anonymous lagi? 🤨

5y ago

Sis 40k nga daw balance bank account nya pero Sabi sa post nya Wala sya pambili vitamins HAHAHAHAHA bored Yan sis dpa ata nanganganak Kaya kung anu ano naiisipan hahahhahahaha

Dad ng partner ko 400k din sahod nung nasa morocco. Engineer din kaso yung kwento nyan ewan ko ha. Di consistent si ateng.

5y ago

Sis bored yan kaya kung anu ano naiisip HAHAHAHAHA Stalk mo sis yan si EXCITED MUM NAKALIMUTAN KASI MAG ANON KANINA BISTO TULOY HAHAHAHA