ANONYMOUS

Sana tanggalin na ng app na to yung anonymous or pag hi'hide ng identity. Nakakainis na kase!!! Kaya nang aaway ka ng mga nanay dito kase naka anonymous ka! Tapang mo naman mamsh, eh lagi mo ngang tinatago identity mo ??. Kala mo kung sinong magaling. Di porket buntis ka, lahat kakainisan mo na at kami ang iintindi sayo!! Halerrr? Buntis din ako pero di ko kinaiinisan maliit na bagay katulad ng mga nagtatanong dito na common sense naman pala pero nagtatanong pa ng ganon. Kaya nga ginawa tong app na to para magtulungan! Lalo na sa mga FIRST TIME MOM na wala pang background sa pagbubuntis!! Masyado kang nagmamagaling porket alam mo na yung mga bawal ??. Di naman lahat ng tao, parehas ng pag iisip at knowledge. Kung naiinis ka na sa mga nagtatanong na common sense naman, aba nasa sayo naman yun kung papansinin mo pa or hinde. Hahaha tas mag rarant ka dito sa app na to na naka anon ??. Tas pag may nag comment against yours aawayin mo. Hahahaha galing ??. Kaya sana tanggalin na ng app na to yung anon dito para wala ng mag matapang dahil naka anon. Nakakainis kase tapang tapangan porket naka anon psh.

1 Reply

Nakita ko na. Gusto ko replayan kaso ayaw ko stressin sarili ko.