Mga mii normal lang po ba itong urinalysis result ko?

Sana po masagot. Normal lang po itong urinalysis result ko? Di n po kasi ako nkapag tanong knina sa clinic kasi gutom n din ako subra eh.

Mga mii normal lang po ba itong urinalysis result ko?
2 Replies

may infection ka. di nman ganon kataas.. drink more water.. pa check up ka agad sa OB mo para makainom ka ng antibiotic.

1y ago

uti po ba? dati po malakas akonuminum ng tubg tpos nung nag ka acid po ako kinokontrol ko n po pag inum ng tubig pag subrang dami kasi ng naiinom ko tubg dun din ako inaatake ng acid eh.hirap ako makahinga.

more water ka lang mi may sign of infection ka