cvc result

mga miii, pabasa naman po sa marunong. pasensya napo, ftm. dirin naexplain sakin sa clinic kanina. thankyou

cvc result
6 Replies

normal nmn cbc, sa urinalysis baka nacontaminate lang Yung lagayan mo or Hindi mo nasunod na sa kalagitnaan ng ihi ka sasalo ng sampl, Hindi sa unang patak. mababa Naman kaya ng maraming tubig. pero para mas sigurado pabasa mo sa Dr. mo

Ipabasa po sa OB kasi siya rin mag aadvise sayo ng gagawin at mga iinumin na gamot in case may problema sa results.

Normal naman po CBC pero sa UA mukhang UTI na. Balik ka po sa OB para masabi kung need ng antibiotics.

parang ang taas po parang may UTI po kayo pero much better pabasa kay OB

mukang uti po, pa consult sa ob

i think my uti k momshie