Kailangan Po Ba Talaga Mag Take Ng OGTT Sa Laboratory?

Pasagot nalang po.. Almost mag two weeks na kasi ako di nakakapag ogtt lagi may problema minsan naman di magising.. Nahihirapan nadin kasi ako almost 37weeks na ako...ftm Pasagot nalang po salamat ?

1 Reply

Oo need lahat ng test lalo na yan. Para sayo din yan para mamonitor ka. Mahirap ba pag manganak ka dun pa madetect na my complications mas mahirap at magastos un. Ktambal talaga sa pagbuo ng bata ang mga monitor test na yan. Isipin mo nlang magiging anak mo

4y ago

Oo go na mommy.