ADVICE

Hi, hihingi lang sana ako ng advice Meron akong LIP for 2 years nakatira kami sakanila medyo mama's boy. 22 yrs old na po ako sya po ay 23. Gusto ko na po magkababy pero ayaw nya kesyo bata pa daw sya at hindi pa daw kami kasal. Naiintindihan ko yun. Pero yung plano ng kasal hindi namin napg uusapan kung kailan. Pag nagsasabi ako gusto ko na magkaanak pinagplaplanuhan daw yun. Kaya nga ako nagsasabi saknya. Parehas naman kaming may work. Tapos ayaw nya umalis sa bahay nila. Dati nagapreserve ako ng bahay sa lumina ayaw ng nanay nya mahal daw. Kahit na hindi sya ang magbabayad ng montly. Gusto ko magpagawa ng cabinet apra sa mga damit namin dahil paklaat kalat at sobrang sikip ng luma nilang cabinet ayaw din ng nanay nya kesyo iba nalang daw gagawa sasaby nalang daw sa pagagawa hanggang ngyon wala pa. Nakausap ko tatay ko sya nalang daw gagawa ayaw din. May ipon kami pero wala naman kming pinag iipunan. Sobrang stress nako. An o po dapat kong gawin? Hiwalayan na o pagtyagaan ko pa. Wala na kasi akong masabihan ng sama ng loob ko.

2 Replies

Nako sis ganyan din pinsan ko gusto ng lip nya na mag sama sila kasma ng mama ng asawa nya nako .promise sis wlang mangyayaring maganda pag kasama ang magulang sa iisang bahay kasama ang partner nako .kung hnd kaya ng lip mo na bumukod hiwalayan mo nlng mag aaway lng kayo ng mother ng lip mo . Minsan pag nag aaway pa kayo ng lip mo imbis na kayo lng nakikisali pa yung byenan d ba hahaha .

5y ago

Lagi nya kinukunsiti ang anak nya sa mga kalokohan at gustong gawin like lagi umiinim pinangjihiram nya pa mg motor para makaalis dahik tinatago ko yung susi

mas mabuti sis uwi ka na lang sa inyo tutal wala pa kayo anak mahirap pag mamas boy i mean sa lahat ng bagay tatanungin nya muna mama nya dami ko na nabasang ganyan tapos nasa iisang bubong pa kayo. Stress lang abot mo dyan

5y ago

Bukod na sis walang better way kundi bumukod. Kausapin mo hubby mo.