các chị ơi cho em hỏi em chậm kinh 21 ngày mà em đi siêu âm bs bảo thai mới đậu là sao hả các chị

Hihihihihiiiiiii

4 Các câu trả lời

chu kỳ của bn bao nhiêu ngày..và có thể bn rụng trứng trễ.mà bn có dấu hiệu gì k bn..m cũng đang chờ k biết có đậu thai k nè..m đau nhức 2 đầu núm vú..thèm ăn mệt mỏi..mà chưa đến chu kỳ kinh nên chưa có dám thử que..đang ngóng con 2 năm nay rồi

5y ago

khi biết có thai bn có đau núm vú k..m h đang đau 2 núm vú sau ngày rụng trứng mấy hôm.k biết có đậu thai k..m thì chưa trễ kinh..vì chu kỳ m dài đến 45 ngày lận