các chị ơi cho em hỏi em chậm kinh 21 ngày mà em đi siêu âm bs bảo thai mới đậu là sao hả các chị

Hihihihihiiiiiii

4 Các câu trả lời

Thai mới đậu là bạn đã có thai..tuy nhiên hợp tử mới bám vào tử cung chưa lâu nên niêm mạc bảo vệ còn chưa dày..bạn nên chú ý ăn uống và đi lại trong sinh hoạt...ko ăn những thực phẩm dễ gây sảy thai..chúc bạn mạnh khỏe và có 1 thai kỳ vui vẻ.😊

chu kỳ của bn bao nhiêu ngày..và có thể bn rụng trứng trễ.mà bn có dấu hiệu gì k bn..m cũng đang chờ k biết có đậu thai k nè..m đau nhức 2 đầu núm vú..thèm ăn mệt mỏi..mà chưa đến chu kỳ kinh nên chưa có dám thử que..đang ngóng con 2 năm nay rồi

5y ago

khi biết có thai bn có đau núm vú k..m h đang đau 2 núm vú sau ngày rụng trứng mấy hôm.k biết có đậu thai k..m thì chưa trễ kinh..vì chu kỳ m dài đến 45 ngày lận

Đau núm vú là đậu rùi đó bạn.mình bị đau ngay sau khi thụ thai lại nghĩ rụng trứng.hay buồn ngủ đi khám thai dc 4 tuần rồi

5y ago

m bị đau núm vú..thèm ăn..mệt mỏi..mà sáng nay m bị té xe nên sợ có cn gì khi mang thai

Chúc mừng mẹ nha. Chắc ý bác sĩ là mới đậu thai mẹ nên chú ý chăm sóc bản thân hơn đó