chậm kinh 11 ngày

Em chậm kinh hôm nay là 11 ngày rồi, thử que thì ra hai vạch, có lên đi siêu âm chưa các chị

26 Các câu trả lời

siêu âm 2 vạch là có baby rồi ấy. jo đi SÂ cũng dc nhưng mom chờ khoảng 10 ngày nữa đi cũng dc ,vì có lẽ jo thai vẫn chưa vào tử cung

Con so thì tre 3 tuần rồi đi nha mom. Siêu âm đầu dò k tốt ti nào. Biết có thai rồi kiêng cữ thoai

Dạ ,em cũng tính để sang tuần sau or sang thang đi luon một thể c oi

Minh tre 2 ngay thu qe cung 2 vach di sieu am thai được 3tuan. Cam giac thik lam

5y ago

Trễ 2 ngày ma lên 2 vạch rồi ha c.e trễ 4 ngày rồi nhưng chưa thu so chua co

chưa vào tử cung ùi mom. đi đầu dò xem sao

Dạ hôm sau em đi sa dc 5 tuần rồi c

khoảng 5w thì m đi siêu âm nhé

đc rồi á mom. chúc m sk nha

siêu âm đc rồi nha mom..

De may hon nua r sieu am mom