Cứu e các mom ơi, sao đầu ti bị tụt vào trong???

Các mom ơi lm thế nào để đầu ti k bị tụt vào bên trong ạ , e sanh được 4ngày r mà đầu ti tụt vào trong kô có đầu ti cho con bú ạ. Các mom bt cách gì chỉ e với ạ. Nghe nói bầu mà mặc áo ngực nhiều thì đầu ti bị thụt, mà e quen mặc với cả đi làm cả ngày đâu có ở nhà đâu mà cởi ra @@ giờ stress quá k biết làm sao

Cứu e các mom ơi, sao đầu ti bị tụt vào trong???
10 Các câu trả lời

Nếu vú bị thụt vào bên trong mà ở mức độ nhẹ thì mom chịu khó lấy tay kéo ra theo kỹ thuật hoffman ý, sợt youtube cho dễ hình dung động tác. cho bé bú mút bên đó nhiều hơn và dùng cả máy hút sữa để chế độ massge rồi vắt sữa theo cữ sẽ đỡ. còn tụt hẳn kéo ra k dc hoặc k thấy đầu ti luôn thì chắc phải đi khám, can thiệp phẫu thuật thẩm mĩ ý

núm vú bị thụt vào trong như mom nếu k phải bẩm sinh thì do hormone đó mom, nó làm thay đổi kích thước và làm thụt đầu ti vào trong. Mom chịu khó siêng hút sữa và tập cho con ti mẹ đi. 🙂 mình cũng giống bạn, giờ con mình 3m vẫn ti ngon lành đây. Mỗi ngày rửa tay sạch r kéo đầu ti ra từ từ nữa là cũng cải thiện

Cho tập cho con mút nhiều sẽ nhanh ra hơn nhé. Và kết hợp cả máy hút sữa nữa m nhé

mú máy hút về hút sữa kéo ra m.. con bú nhiều cũng hút ra được..

này chỉ có mua máy hút về hút thôi m. kéo đau lắm

mom có thể mua trợ ti or dùng máy hút sữa nhé

Mình ko rõ vấn đề này ,đẩy bài cho Mom

m mua máy hút sữa hay dùng trợ ti nè

m dùng trợ tj hoặc dùng máy hút nè

mua máy hút sữa hút cho ti dài ra mom