Khản giọng

Hi các mẹ! Mình sinh bé đc 1m22d rồi, lúc ở bv thì ko sao nhưng về nhà năm quạt hơi nước hầu như 24/24 vì nóng quá cũng từ đó mình bị khản giọng có lúc mất tiếng, 2 tuần nay ko nằm quạt hơi nước nữa có đỡ hơn chút nhưng vẫn khản giọng, mẹ nào có cách gì ko ạ?

11 Các câu trả lời

Mom uống chai húng chanh bên zalo c này nè mom 0989688394 . Mình cũng nằm quạt nước suốt ngày suốt đêm nên cũng vậy . Bé mình cũng bị cũng dùng ok mom . chai đó cho mọi lứa tuổi theo liều lượng ít nhiều mà uống theo tuổi á mom

4y ago

ko ảnh hưởng nha mom . dùng 2 hôm là khỏi rồi ạ . Bé mình cũng gần 4m thôi nè .

Mom ngậm đồ mát họng như kẹo bạc hà, kẹo chanh mật ong, xúc miệng, họng bằng nước muối. Hoặc mom mua siro có chiết xuất húng chanh, cao lá thường xuân ở hiệu thuốc về uống cho mát họng nhé.

4y ago

Mình cám ơn mom nhé

qt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

nóng thì nằm quath thường thôi m . quạt hơi nước bé nằm nhiêud cũng dễ bị viêm phổi nữa

4y ago

Bạn ơi, mình ở NA sinh vào đợt nóng kinh quá nên mẹ nằm quạt nước ngày đêm. Bé mình ko cho nằm bạn ạ, chỉ phảng phất hơi mát tí, mà mẹ giờ bị khản giọng chẳng hát nổi bài hát cho con, buồn lắm ấy

Bạn ngậm hoặc uống chanh đào mật ong xem sao

dung kẹo ngam hoac uong nuoc gừng nau đường m

mom thử uống nước giá xem có đỡ ko nhé

4y ago

Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

ngậm nuoc muoi coi sao m

ngậm gừng m

tt