Hồi hộp và lo lắng

Hi các mom , có m nào sinh em bé tuần 38 không ạ, em tập đầu lo lắng và hồi hộp quá các mom ơi, bữa giờ thấy bé gò cũng hơi đau rồi, huyết trắng cũng ra nhiều mà không biết khi nào chuyển dạ nữa 🤭 hồi hộp quá các m ơi

12 Các câu trả lời

Em sinh lúc 38w6d. Như vậy cũng đủ tháng rồi nên mom cứ yên tâm ạ. Chuẩn bị sẵn giỏ đồ, chuyển dạ hay vỡ ối cái là xách giỏ lên và đi đẻ thôi mom. Chúc mom mẹ tròn con vuông nha

3y ago

🥰🥰

Tinh thần thoải mái đi m. Đừng lo lắng nhìu, sinh thường ko dc thì mổ, cũng nhanh thoi

cố lên mom, 37 trở lên là đủ ngày rồi mom

con so thương sanh som m ak .chucm me tron con vuong

mh toàn sinh khi hơn 38t, chưa đến 39t m ạ

e sinh 2 đứa đứa nào cũng 38t mom

hihi càng nhung luc nj cang hồi hô

cố lên nha, sắp cán đích rồi 💪

3y ago

🥰🥰

cố lên mom.. e sinh tuần 37 nè.hj

3y ago

cám ơn m nhé

cố lên mom e 38t 3d ạ

3y ago

e cám ơn m