Các mom vào chia sẻ dấu hiệu sanh với 39w5n rồi hồi hộp quá , tập đầu còn hơi lo

8 Các câu trả lời

rỉ ối, vở ối, bung nút nhầy, ra dịch hồng, đau bụng quặn từng cơn thì m đi bv ngay nè. quá ds k có dấu hiệu m nên đi khám nha

mình thì bắt đầu đau bụng đau tăng dần buốt phần xương cụt sau đó ra dịch hồng rồi nhập viện

vỡ ối, bung nhầy kèm máu, đau lưng dữ dội, đau bụng quặng từng cơn m nhé..

vỡ ối ,đau lưng,đau bụng quặn từng cơn m nhé

thoải mái lên m nhé sắp cán đích rồi m ới

thoải mái nha mom sắp cán đích rồi mom ơi

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Mình vỡ ối là sanh lun nha