Hồi hộp...

Mình bầu gần 36 tuần. Nghĩ đến ngày sắp sinh hồi hộp quá các m ạ. Có m nào có kinh nghiệm chia sẻ với ạ.. Nghĩ vừa mừng vừa lo quá....

12 Các câu trả lời

Mh cũng 35w3d rồi bữa trước đau bụng bé gò nhiều đến bv tuyến huyện khám bs bảo gò hơi là bé ra ngoài lập tức gọi xe xuống bv tỉnh thj bs baot k có dấu hiệu sanh gì hết....làm mh 1 phen lo

5y ago

Ngày nào mẹ cũng dặn có gì khác lạ báo liền hihi. Giờ là cứ canh từng ngày...

Mình 37 rồi mà cũng tơn tơn chủ yếu tinh thần thoải mái . Sợ hay ko sợ cũng phải đẻ nên sợ làm gì cho stress 🤣

5y ago

Nhiều khi mình cũng nghĩ vậy mà nhiều lúc nghĩ đến đau cũng ớn ớn Hi hi.

Lo lắng ảnh hưởng tới huyết áp mom nhé. Hãy nghĩ tới điều tuyệt vời là ta sẽ đc thấy con ôm con ấy hihi

Tập yoga và tập hít thở, rặn đi m. Vừa làm mh bình tĩnh hơn vừa có tác dụng dễ đẻ

5y ago

Có mấy động tác khom bụng này kia khó quá mình làm ko đc. Mình có lên xem cách hít thở. Cảm ơn m nhiều!!!

Đừg lo cố gắng đừng căn thẳng sẽ ảnh hưởng đến ebe đấy mẹ

Cứ giữ tinh thần thoải mái thôi m. Chúc m vượt cạn thành công 😁

5y ago

Hihi cảm ơn m nhiều.

Giữ tinh thần thoải mái cho dễ sinh mom à

thoải mái lên mom..

chuc m sức khỏe

Thu gian y. M