3 tháng cuối vừa hồi hộp vừa lo lắng mặc dù ko phải lần đầu bầu Khó ngủ quá các mom ưi #Khoai33t

17 Các câu trả lời

Mom ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý là được. Chúc mom có kỳ thai kỳ khỏe mạnh

càng lớn thai nặng nề khó ngủ là bình thường mom nè, tháng cuối còn tiểu nhìu nữa đấy

mom ăn uống đầy đủ các nhóm chất nghỉ ngơi hợp lý là đc, chuc mom thai kỳ khỏe mạnh

Tháng cuối đi tiểu nhiều nữa đó mom. Cố ăn đủ chất khỏe mạnh đón con yeu

cố gắng lên mom nha, bầu bì nó thay đổi tâm trạng, ráng ngủ đủ giấc này

Tập thể dục nhẹ, ăn uống dinh dưỡng giữ cho tâm trạng thoải mái

cố gắng ngủ đủ giấc mom ơi còn hành trình fia trước nữa

gần về đích rồi chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông

cố lên m, chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, bình an