Nấu bột cho trẻ 6 tháng nêm thêm dầu gấc vào được k các mom?

Hi các mom, bé nhà em được 6thang, em đang chuẩn bị cho bé ăn dặm bằng bột nấu. cho em hỏi m nấu bột ăn dặm cho bé 6th bỏ thêm dầu gấc với một ít muối cho có vị có được ko ạ . E tập đầu ko biết gì nên mong các mom có kinh nghiệm chia sẻ giúp e ạ, e cám ơn

Nấu bột cho trẻ 6 tháng nêm thêm dầu gấc vào được k các mom?
18 Các câu trả lời

Dầu gấc, dầu oliu đều đk nhé mom, bé mới 6 tháng thì chủ yếu rau củ quả thôi, cũng đừng vội cho ăn bột mặn làm gì. Mom cứ hấp chín nghiền nhuyễn ra nhưng đừng mix nhiều loại với nhau quá là đk, mùi vị hỗn độn bé lại nhanh chán ăn. Nếu bé hk hợp tác thì mom cho nghỉ mấy ngày rồi hẵng cho ăn lại, đừng sốt ruột làm gì hành trình còn dài lắm