bé ko chịu ăn cháo

#xin_ý_kiến bé mình nay đã 8th nhưng chỉ chịu ăn bột, mình nấu cháo xay nhuyễn thì bé lại ko ăn, cứ đút thì quay đầu đi trong khi đút bột thì bé ăn rất ngon, mình cũng thử thêm dầu oliu, bột nêm dành cho trẻ nhỏ, vừa có thịt hoặc hải sản nấu kèm rau củ nhưng bé vẫn ko chịu ăn, phải làm sao đây ạ? p/s bé hiện đag ăn bột ridielac của vinamilk

7 Các câu trả lời

bột hãng đó nó quá ngọt nên đa số đứa nào cũng khoái hết. Bé mom ăn quen vị ngọt rồi. Giờ đổi qua cháo nhạt toẹt nó ko chịu ăn đâu. Đổi làm nó bị khủng hoảng mùi vị í. Đó là lý di mình ko cho con mình ăn bột từ đầu. Bé mom quen rồi, khó đổi lắm. giờ ráng tập dần thôi

bé mình khi tập ăn, bột k ăn mà cháo cũng k luôn mom thử nấu cháo tôm cà rốt xem bé ăn k, vì tôm có vị ngọt rồi mom

m có thể kết hợp cháo với các rau củ có vị ngọt như bí đỏ khoai lang xem bé chịu hợp tác k

bột ngọt quá nên con ko ăn cháo m ạ

bột ngọt hơn nên bé thích á mom..

tập từ từ cho con thôi m

qt