cho bé ăn dặm

m nào chia sẽ cách cho con ăn dặm ntn ko ạ . đầu tiên mih cgo con ăn bột ngọt trước hay mình nấu và nấu ntn

23 Các câu trả lời

Tùy theo phương pháp ăn dặm nhé mom. Mom có thể tìm hiểu theo sách nhé. Trước bé mình ăn theo phương pháp tự chỉ huy, tự bốc để ăn, sẽ phải quan sát bé cũng như trang bị kỹ năng xử lý hóc. Bé mình hợp với phương pháp này, nên giờ gần 3 tuổi, tới giờ là tự ăn, dùng muỗng đũa rất tốt. Dù bé cũng không ăn nhiều nè

mình cũng chuẩn bị cho con ăn dặm.theo mình tham khảo thì cho ăn bột ngọt trước.nếu ko có thời gian thì mua bột sẵn.ko thì mình nấu rồi ray bột cho con ăn ha m

mk cx đang bắt đầu cho bé ăn dặm đây.mom cho bé ăn bột ngọt vs uống sữa CT thôi nhà nếu bé chưa đc 6th .sau 6m hãy nấu bột gạo cho bé

Bé có thể ăn bột ngọt hoặc cháo rây, mom có thể nấu nước dashi cho bé nè

mình ko cho ăn bột, 6m4d mình nấu cháo tỉ lệ 1:10 cho ăn luôn.

bé bao nhiêu tháng rồi mom, mom cho bé ăn bột ngọt trước nha

mua bột ngọt cho bé ăn, k thì nấu cháo rây cho bé

3y ago

mom nấu cháo rau củ xay nhuyễn rồi lọc qua rây á mom

mình cho ăn bột ngọt ăn liền trước

cho con ăn bột ngọt trước m nha,

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé