Đổi Sữa Cho Trẻ 6 Tháng Rưỡi Và Khi Nào Nêm Bột ngọt, Muối Cho Trẻ

Con mình 6thang rưỡi dùng sữa riso colostrum gần cả chục lon ko lên cân...có mom nào tư vấn giúp mình những dòng sữa các mom cho con dùng ko bón, lên cân ko ạ... Muốn đổi ak ko biết loại nào tốt Nêm gia vị Bột ngọt, muối cho trẻ khi nào được.... Con mình mình cho dùng ít ajngon nêm vào cháo.... Ba mẹ mình nói sao nấu cháo ko nêm gia vị j hết.... Nấu ko nêm bột ngọt, Muối nên da thịt con mày bệu ko chắc như con người ta, hồi xưa tao nấu cháo nêm tụi bây ăn sao.... jio cứ đọc mạng kiên cử này nọ.... Rồi nói mày nuôi con j ốm nhôm ốm nhách ko biết nuôi... nuôi con cũng cho con ăn ngày 3 bữa cũng dặm thêm sữa chua, ván sữa, trái cây như ngta thoy ak cũng ko lớn nỗi còn bị nói này nọ ... stress nặng khi nấu ăn nêm hay ko và nuôi con mập hay ốm .... Có ai tư vấn giúp giùm ko 😭😭😭😭😭

6 Các câu trả lời

cứ lm cái gì mom thấy tốt nhất cho con thôi. ngày xưa khác bây giờ khác. h nhìu hóa chất độc hại k kiêng cử con có lm sao thì ai chịu đây. mom cứ để ý những lời nói đó mà nêm đại cho con thì chính mom hại con đó. bột ngọt với muối ng lớn chúng ta còn k dc phép ăn nhìu huống hồ là con còn quá nhỏ mom.

k nêm cho bé nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

có nước mắm, hạt nêm cho bé đó m. K nên nêm bột ngọt và gia vị người lớn, bột ngọt người lớn ăn còn phải dè chừng nữa mà

4y ago

Cảm ơn mom

có gia vị cho trẻ em m nhé. Ko cho ăn bột ngọt m nhé

Tt