Nấu bột cho trẻ 6 tháng nêm thêm dầu gấc vào được k các mom?

Hi các mom, bé nhà em được 6thang, em đang chuẩn bị cho bé ăn dặm bằng bột nấu. cho em hỏi m nấu bột ăn dặm cho bé 6th bỏ thêm dầu gấc với một ít muối cho có vị có được ko ạ . E tập đầu ko biết gì nên mong các mom có kinh nghiệm chia sẻ giúp e ạ, e cám ơn

Nấu bột cho trẻ 6 tháng nêm thêm dầu gấc vào được k các mom?
18 Các câu trả lời

Nêm thêm dầu gấc được chứ đừg bỏ gia vị muối gì thêm cho bé dưới 1t nha mom. Nếu ăn bột thì mới đầu cho ăn vị ngọt trước sau đó mới ăn vị mặn, mìh cho bé ăn truyền thống, lúc cắm cơm mình lấy ít gạo với củ bỏ vào chén rồi hấp cùng với cơm, cơm chín thì gạo với củ trong chén cũng nhừ luôn, rồi mình rây nhỏ, xong cho sữa mẹ vào cho loãng và cho bé ăn thôi.