PHILHEALTH REIMBURSEMENT

hi po,na admit po ako last Nov 2 discharge ng Nov 9.binayaran ko in full cash yun bill ko kasi wala ako dala id na hinihingi nila that time & since gusto ko na makauwi nagdecide ako na icash na lang kesa magpa deduct pa .now po gusto ko sana mareimburse binayad ko dahil complete na ids ko paano po step's & req's?thankssss☺☺

1 Reply

Call po kayo sa philhealth sila po mag compute kung mareimburse lahat. Depende po ata sa contribution niyo

5y ago

hi po @ Richelle Croley Morana ,nag inquire na ako kanina sa philhealth nun hospital sad to say ayaw nila magreimburse "hindi na daw pwede "kasi nun nadischarge ako ng nov 9 friday may pasok daw nun .di ko makuha ano connect nun sa concern ko 😂