Tanong lang po

kumuha ako ng philhealth, lastweek binayaran ko 11mons yun po sabi ng philhealth.. magagamit ko naba un ngaung NOV? nov duedate ko po kasi.. sa public hospital lang ako manganak.. may babayaran pa kaya ako ?

7 Replies

ako kahit walang philhealth zero bill kmi ni baby.. public hospital lang din ako nanganak.. pinilit kmi kumuha ng philhealth pero ayaw ng partner ko kc tatagal lang kami sa hospital.. delikado lalo na at may mga positive covid patient sa hospital na yun.. sabi namin babayaran nlng namin laht ng bill ksi ayaw na ng partner ko magtagal sa hospital .. pero in the end zero bill kmi at nakalabas agad kmi..

4y ago

sa malolos bulacan po

Yes po magagamit na. Regarding sa bill depende parin kung may babayaran ka or wala pero laking bawas narin ang philhealth.

Ang binayaran ko lang sa public hospital ung kay baby since wala naman siyang philhealth. 1400 lang. Sakin nacover lahat.

Basta 1 year nabayaran nyo magagamit nyo na po iyan👍

opo magagamit mo na po

paano po kumuha ng philhealth

4y ago

pwede po ata kumuha online

Yes magagamit na po