philhealth question

hello po ask ko lang last month kasi nagpa member ako sa philhealth and nalagay dun self employed pero Wala pa po akong work until now pano po kaya yun gagamitin ko po sana sa panganganak ko sa Nov. Ano po yung need gawin para magamit yung philhealth?

2 Replies

maghulog ka atleast 3months or 6months ask nyo po sa philhealth branch na malapit sa inyo to confirm po na ano dapat gawin pag sa bagong register lang..

as long as you paying your philhealth you can use it sis