9 mos. at now lang minanas.....

Hi mga momshies! I'm in 37 weeks and now lang minanas. Okay lang naman yun? Since kabuwanan ko na? Yung iba po kasi mas maagang minamanas dba? Thank youuuuu sa sasagot. ☺?

1 Reply

Check mo mamsh kung alin ang manas sayo. Pag paa lang okay lang yan. Pero pag pati mukha and around the eyes punta ka na sa OB mo para sure na hindi yan pre-eclampsia

4y ago

Ah okay lang yan. Taas mo paa mo palagi pati pag matutulog ka patong mo sa mataas na unan